Home Đời sống 30 triệu quăn như mì gói chỉ vì đi mưa về nhờ con gái sấy tiền cho khô, đi toi cả gia tài!

30 triệu quăn như mì gói chỉ vì đi mưa về nhờ con gái sấy tiền cho khô, đi toi cả gia tài!

6 min read
0
215

Anh Hậu cho biết, do đi mưa bị ướt tiền đã dùng máy sấy sấy tiền, không ngờ sau khi sấy, 30 triệu tiền mặt đã co rúm, cong queo.

Theo lời kể của anh Hậu (Khoái Châu, Hưng yên), do nhà làm công việc kinh doanh, buôn bán nên thường xuyên giữ tiền mặt. Cách đây vài hôm, mẹ anh Hậu đi lấy tiền hàng về gặp trời mưa to nên bị ướt, sau khi về nhà mẹ anh đã sai cô em gái mang túi tiền đi sấy cho khô.Cô em gái ngây thơ, hồn nhiên lấy máy sấy tóc, bật nấc nóng nhất sấy tiền trong khi vẫn để nguyên tiền trong túi nilon.

Đến khi anh Hậu mở túi tiền ra xem thì kinh hãi khi phát hiện có rất nhiều tờ tiền đã bị biến dạng, hầu hết chúng đều bị cong queo, mất mép và không thể miết phẳng trở lại.

30 triệu đồng đã bị hỏng vì sấy. (Ảnh: NVCC)

Anh Hậu cho biết, sau khi phát hiện cậu chỉ “cứu” được khoảng 11 triệu đồng, còn lại hơn 30 triệu trong túi nilon đó đã bị biến dạng nặng nề, không thể sử dụng được nữa.

Cả nhà tiếc nuối trước số tiền lớn bị hỏng. (Ảnh: NVCC)

Do bỗng dưng bị mất tiền một cách vô lý, anh Hậu đã tìm cách cứu vãn bằng cách chụp ảnh nguyên trạng số tiền bị hỏng, đăng lên mạng để xin lời khuyên, chỉ dẫn việc thu hồi, hy vọng ngân hàng có thể đổi lại tiền mới cho gia đình.

Theo WTT

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

‘Ngáo đá” xách 2 con dao thái thịt ra đường

Khoảng 9h30 ngày 17-10,trong quá trình tuần tra trên tuyến QL18A, đoạn qua khu 8, phường H…