Home Giải trí Ban tổ chức sẽ khó tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh?

Ban tổ chức sẽ khó tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh?

8 min read
0
21

Trong mấy ngày vừa qua, thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu thu hồi vương miện của Hoa hậu Đại Dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh vì “do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”, cụ thể là Ngân Anh từng sửa mũi và đã tháo sụn trước khi tham gia cuộc thi đã khiến dư luận hoang mang.

Thanh-Tra-Hao-Hau-Da

 Người đẹp Ngân Anh đứng trước nguy cơ bị tước vương miện

Về phía Ngân Anh, trước nguy cơ bị tước vương miện, cô vẫn dành thời gian cho những dự án cộng đồng. Theo đó, người đẹp cho biết, càng đi nhiều, cô càng nhận ra cuộc sống hiện tại của mình may mắn hơn rất nhiều người. Cô muốn chia sẻ những gì mình có với những ai đang cần. Ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án cộng đồng mà cô và gia đình ấp ủ từ trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Trước đó, Ngân Anh đã lên tiếng phản hồi sau ồn ào bị tước vương miện rằng, “Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin đề nghị tước vuơng miện từ Cục”. Theo đó, đại diện của Ngân Anh muốn giữ im lặng giữa ồn ào vì từ sau khi đăng quang cô đã chịu áp lực nặng nề đến suy sụp tinh thần. Ngân Anh cũng đã cố gắng hoàn thành trọng trách của mình trong thời gian qua.

Sáng 12/1, Cục NTBD đã có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Trong văn bản nêu rõ rằng, “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017″ và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”. Điều này được đưa ra nhằm “đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng”.

Xem thêm: 1. Mỹ Tâm nói gì trước thông tin bị bệnh tương tự như ca sĩ Adele? 2. Lộ diện người “không đàng hoàng” với hotgirl Midu?

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Thùy Dung từng áp lực, đau khổ khi gặp sự cố ở Hoa hậu Quốc tế 2017

Dân trí Mới đây, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Võ Hạ Trâm và ca sĩ Châu Đăng Khoa…