Home Công nghệ Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng

10 min read
0
34

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng

Kể từ khi OMG 3Q cập nhật thêm dàn tướng đỏ, các “hot boy” thần tướng cao cấp nhất game như Tư Mã Ý – Nguỵ, Gia Cát Lượng – Thục, Tôn Sách – Ngô hay Tả Từ – Quần luôn là những cái tên mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn đưa vào đội hình.

Thanh Niên Game sẽ gợi ý cho bạn xây dựng đội hình Quần trong OMG 3Q, đây là một phe sở hữu những vị tướng có đủ đầy công, bạo kích, phòng thủ và hồi máu. Đội hình có sự góp mặt của vị tướng đỏ Tả Từ, mảnh ghép quan trọng không thể thiếu cho một đội hình Quần Hùng siêu mạnh.

Đội hình đề cử:

Hàng trước: Đổng Trác, Tả Từ, Nhân vật chính

Hàng sau: Giả Hủ, Vu Cát, Hoa Đà

Đây là một trong những đội hình ổn định, dễ nuôi nhất của phe Quần Hùng trong thời điểm hiện tại với khả năng phòng thủ tốt, sát thương mạnh và tỷ lệ bạo kích cao. Với đội hình này, bạn có thể kích hoạt được 28 liên kết Duyên của nước Quần. Ở hàng trước, Đổng Trác đảm nhận vai trò tanker với 100% công, 80% HP và 45% phòng thủ cùng nộ khí buff tới 25% bạo cho toàn đội.

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng - ảnh 1

tin liên quan 90 ngày xuất chinh, OMG 3Q có thực sự là người kế vị hoàn hảo của Dota Truyền Kỳ ?

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng - ảnh 2

Cạnh bên là Tả Từ với khả năng gây nhiễm độc cao cho 3 mục tiêu sau khi dùng nộ, hấp thụ nộ khí (biến nộ khí của địch thành của mình). Chưa hết, sát thương đơn và đa mục tiêu của Tả Từ cũng không thể xem thường cùng khả năng khoá nộ của kẻ địch đồng thời tăng sát thương cho tướng độc công. Nói không ngoa, Tả Từ đích thực là một “hot boy” không thể thiếu trong đội hình Quần.

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng - ảnh 3

Ở hàng sau, nổi lên là Vu Cát với tư chất 12 cùng lượng sát thương sở hữu vô cùng khủng khiếp khiến vị tướng này trở thành con bài tấn công chủ lực của Quần Hùng. Cộng thêm buff nộ, sát thương của Vu Cát là không thể xem thường, khiến anh trở thành mục tiêu mà đối phương cần triệt hạ trước tiên. Cạnh bên Vu Cát là Giả Hủ với khả năng gây độc và làm choáng kẻ địch cực kì đáng gờm.

Bí kíp xây dựng đội hình Quần bách chiến bách thắng - ảnh 4

Cuối cùng, thần y Hoa Đà sẽ là nhân tố buff máu giúp cho game thủ dễ dàng hơn trong việc leo tháp Ma Hồn, Phụ Bản hay PvP. Dĩ nhiên, nếu cảm thấy tự tin và không cần tướng hồi máu, bạn hoàn toàn có thể thay thế Hoa Đà bằng chiến thần đỏ Lữ Bố và đưa lên hàng trên để có thể kích hoạt đến 30 liên kết Duyên.

Cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Đại Phong

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Ấn Độ tăng xuất khẩu phần mềm nhờ tiền tệ mất giá

Đám mây đen phủ bóng lên triển vọng kinh tế Ấn Độ vì đồng rupee nước này mất giá vẫn có mộ…