Home Giải trí “Búp bê” Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

“Búp bê” Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

10 min read
0
56

Dân trí “Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, nặng 3,2kg, dài 50cm”, nữ ca sĩ chia sẻ mình vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại Mỹ.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, con gái đầu lòng Talia chào đời vào ngày 17/7/2018 nặng 3,2 kg.

“Đến bây giờ mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ. Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, nặng 3,2kg, dài 50cm. Đặc biệt có cái mũi hểnh thương hiệu của mẹ”, “Búp bê” Thanh Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi “vượt cạn”.

Theo Thanh Thảo, cô sinh thường tại bệnh viện Orange, Mỹ. Lần đầu tiên trải qua cảm giác sinh nở cô đau dữ dội nhưng trên hết là niềm hạnh phúc vỡ òa khi nhìn thấy con: “Và mẹ còn hiểu cảm giác sinh tự nhiên đã đau như thế nào. Nhưng mọi cơn đau gò tử cung 12 tiếng trước đó, hay những cơn rặn kéo dài để con ra đời mạnh khoẻ không còn là nỗi ám ảnh của mẹ khi bác sĩ đặt con da liền da với mẹ”.

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết con gái Talia chào đời nặng 3,2 kg, có cái mũi hếch đáng yêu...

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết con gái Talia chào đời nặng 3,2 kg, có cái mũi hếch đáng yêu…

Trước tin vui của vợ chồng Thanh Thảo, rất nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách, MC Phan Anh…đã gửi lời chúc mừng.

Khoảng cuối tháng 5, Thanh Thảo khiến nhiều người bất ngờ khi công khai thông tin mình mang thai bé gái ở tháng thứ 8 ở tuổi 41. Theo Thanh Thảo, sở dĩ trước đó cô giấu kín thông tin mình mang bầu vì muốn giữ cho mình những gì riêng tư và thiêng liêng nhất. Cô ngại chia sẻ thông tin cá nhân và chỉ muốn sống bình yên bên gia đình.

Vào cuối tháng 5, Thanh Thảo khiến mọi người bất ngờ khi thông báo mang bầu bé gái được 8 tháng ở tuổi 41. Vì ngại ồn ào đời tư nên cô không muốn chia sẻ tin mừng quá sớm...

Vào cuối tháng 5, Thanh Thảo khiến mọi người bất ngờ khi thông báo mang bầu bé gái được 8 tháng ở tuổi 41. Vì ngại ồn ào đời tư nên cô không muốn chia sẻ tin mừng quá sớm…

Sau khi tiết lộ đang mang bầu, Thanh Thảo cũng chia sẻ rằng khi nhận được tin vui, ông xã đã rất xúc động, ôm chặt cô vào lòng. Nữ ca sĩ cho rằng mình đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Thời gian gắn bó và sống chung với anh đủ để Thanh Thảo tin tưởng rằng mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Nữ ca sĩ đã đăng ký kết hôn ở Mỹ vào cuối năm 2017 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Thanh Thảo cho rằng, đối với mình không quan trọng đám cưới mà quan trọng là có sống với nhau hạnh phúc lâu dài hay không…

Hà Thanh

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cư dân mạng quốc tế nghi ngờ kết quả bình chọn cho Bùi Phương Nga

(Dân trí) – Bùi Phương Nga – Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu…