Home Cộng đồng mạng Đón Tết trong căn nhà khang trang nhờ trúng thưởng 1,5 tỷ đồng

Đón Tết trong căn nhà khang trang nhờ trúng thưởng 1,5 tỷ đồng

8 min read
0
44

Tôi sinh ra trong gia đình nghèo khó xứ Thanh. Vì mong muốn thoát nghèo, tôi và mẹ dắt nhau lên Gia Lai để buôn bán ở căn tin trường học, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Cuộc sống của mẹ con tôi khá chật vật. Đồng lương 6 triệu mỗi tháng của hai mẹ con không đủ trang trải cuộc sống. Em nhỏ của tôi vẫn đang học mẫu giáo, nhà ở quê lại hư hỏng nặng vì cơn bão vừa qua khiến bố vất vả sửa nhà mỗi ngày.

Mẹ con tôi hạnh phúc với món lộc xuân từ chương trình Khai Pháo đón lộc.

Mẹ con tôi hạnh phúc với món lộc xuân từ chương trình “Khai pháo đón lộc”.

Tôi chỉ mong kiếm được nhiều tiền để phụ bố trang hoàng nhà cửa kịp đón Tết. Đến khi ổn định, có được số tiền nhỏ mở tiệm cắt tóc tại quê nhà để gia đình được đoàn viên, không phải sống tha phương.

Do bán hàng ở căn tin, chúng tôi thường xuyên sử dụng Nescafé và biết đến chương trình trúng lộc xuân của nhãn hàng này từ trước đó. Năm 2016, hai mẹ con tôi đăng ký tham gia chương trình và trúng giải khuyến khích là một năm sử dụng Nescafé miễn phí.

Năm nay, tôi cũng đăng ký cho vui, chứ không hy vọng trúng giải gì. Nếu được, mẹ và tôi chỉ mong có thể trúng cặp vé máy bay để về quê ăn Tết với bố. Thế nhưng, tôi bất ngờ khi được thông báo trúng 1,5 tỷ đồng. Điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi và không dám tin đó là sự thật.

Ngay khi biết tin trúng giải, tôi chạy ngay về Thanh Hóa để báo tin mừng và chia sẻ món lộc xuân đến gia đình.

Vui sướng khi được nhận quà tận tay từ NESCAFÉ và ca sĩ Đông Nhi.

Đến lúc được nhận món lộc xuân tận tay từ Nescafé và ca sĩ Đông Nhi, tôi mới tin đây là sự thật.

Trước mắt, tôi và mẹ sẽ dùng số tiền này để sửa chữa lại ngôi nhà ở Thanh Hóa bị hư hại trong đợt bão vừa rồi. Gia đình tôi mong muốn đón Tết trong ngôi nhà khang trang, ấm cúng. Một phần tôi dùng để chăm lo cho bé út ăn uống đầy đủ, học hành tử tế. Một phần để tiết kiệm, tạo vốn làm ăn sau này. Tôi cũng lên ý định học nghề tóc, mở một tiệm cắt tóc nhỏ ở quê để phụ giúp bố mẹ.

Bố mẹ tôi hạnh phúc vì nhà cửa đàng hoàng, mừng vì con trai thực hiện được mong muốn. Bạn bè chúc mừng tôi vì có thể thực hiện ước mơ, giúp đỡ gia đình.

Võ Công Thành 

Load More In Cộng đồng mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm: Lỗi tài xế hay đội thi công?

Rạng sáng 15/10, ôtô tải chở cam chạy trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 1 sang quận 2,…