Home Kinh tế Gia tăng đặc quyền cho hội viên VinID và Bông Sen Vàng

Gia tăng đặc quyền cho hội viên VinID và Bông Sen Vàng

8 min read
0
20

Từ tháng 12/2017, Tập đoàn Vingroup hợp tác với Vietnam Airlines triển khai chương trình đổi điểm tích lũy từ thẻ VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng và ngược lại, đồng thời tung ra các quà tặng cho khách hàng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Chương trình hợp tác giữa Vingroup và Vietnam Airlines hoạt động theo hình thức đổi điểm tích lũy thành dặm thưởng và ngược lại, với tỷ lệ 20 dặm thưởng đổi một điểm VinID và một điểm VinID đổi được 2 dặm thưởng.

Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ VinID có thể quy đổi điểm tích lũy VinID sang dặm thưởng để lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước… cũng như nhận hàng loạt ưu đãi từ các đối tác của chương trình Bông Sen Vàng.

Ngược lại, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được đổi dặm thưởng thành điểm VinID để sử dụng hệ thống dịch vụ của Vingroup như mua sắm tại hơn 1.000 siêu thị Vinmart, Vinmart+, VinPro; khám chữa bệnh tại bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec; nộp học phí của Vinschool hay ở trong các khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao Vinpearl trên cả nước…

polyad

Chi tiết xem tại website của VietnamAirlines và VinID hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng: 1900 1800; Tổng đài Chăm sóc khách hàng VinID: 1900 6959.

Khách hàng tham gia chương trình có thể dễ dàng đổi điểm, dặm bay bằng phần mềm ứng dụng của VinID và Vietnam Airlines cài đặt trên trên website và điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 28/2, VinID và Vietnam Airlines còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn. 

Theo đó, mỗi tháng, hai hội viên chuyển đổi điểm VinID sang dặm bay Bông Sen Vàng nhiều nhất sẽ dành cặp vé khứ hồi hạng thương gia đi nội địa của Vietnam Airlines.

Trong khi đó, hai người đổi dặm bay Bông Sen Vàng sang điểm VinID nhiều nhất sẽ được tặng combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại bất kỳ địa điểm nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Huệ Chi

© Copyright 1997 – VnExpress.net, All rights reserved.

© VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline:0123.888.0123 (Hà Nội) 0129.233.3555 (TP HCM)

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đa phần các thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm phiên 25/9

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN) Các thị trường chứng khoán châu Á đa phần tăng điểm trong…