Home Cộng đồng mạng Hoạt hình ‘Con Rồng cháu Tiên’ có hơn 10 triệu lượt xem

Hoạt hình ‘Con Rồng cháu Tiên’ có hơn 10 triệu lượt xem

11 min read
0
30

Mới đây, dự án phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên do Biti’s – thương hiệu giày dép lâu đời của Việt Nam thực hiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không đơn thuần là câu chuyện Rồng – Tiên gặp gỡ, kết duyên rồi sinh ra bọc trăm trứng như truyền thuyết thường kể, bộ phim còn xây dựng thêm những tuyến nhân vật phụ với tình tiết kịch tính, mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Hiện phim có hơn 10 triệu lượt xem trên tất cả kênh online; được tìm kiếm nhiều trên Youtube; gần 600.000 người bình luận, chia sẻ và thảo luận trên mạng xã hội, trong đó đến 95% là phản hồi tích cực.

Hình ảnh trong phim hoạt hình Con Rồng cháu Tiên.

Hình ảnh trong phim hoạt hình “Con Rồng cháu Tiên”.

Kịch bản phim bám sát yếu tố lịch sử và giá trị văn hóa, mở ra hướng đi mới cho phim hoạt hình trong việc khai thác yếu tố văn hóa dân gian.

Nhiều ý kiến cho rằng, phim cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của đơn vị thực hiện khi quảng cáo thương hiệu khéo léo thông qua dự án nghệ thuật. Đây là yếu tố quan trọng trong bối cảnh quảng cáo qua nghệ thuật được nhiều thương hiệu lựa chọn.

Ông Hùng Võ - Phó tổng giám đốc marketing Bitis.

Ông Hùng Võ – Phó tổng giám đốc marketing Biti’s.

Ông Hùng Võ – Phó tổng giám đốc marketing Biti’s chia sẻ, dự án có tính kết nối với TVC cách đây 15 năm của Biti’s: bước chân Âu Cơ lên non, bước chân Lạc Long Quân xuống biển.

“Con Rồng cháu Tiên không chỉ là dự án khơi nguồn lịch sử mà chúng tôi muốn hướng tới hình ảnh thương hiệu mang đến niềm vui cho người Việt bằng chính những giá trị tiềm ẩn của văn hóa cội nguồn, gốc rễ. Đó là lý do hãng ra mắt chuỗi dự án 20 năm (2017-2037). Với Biti’s, bé thêm yêu văn hóa dân gian và giá trị Việt”, ông nói.

hoat-hinh-con-rong-chau-tien-co-hon-10-trieu-luot-xem-2

Con Rồng cháu Tiên là dự án thứ hai của series này, sau Bước chân cổ tích đã ra mắt từ cuối tháng 5/2017.

“Chúng tôi theo đuổi việc sáng tạo lại các câu chuyện văn hóa dân gian Việt, làm các câu chuyện đơn giản, dễ hiểu hơn, hấp dẫn với trẻ em Việt nhưng vẫn đảm bảo giá trị nguyên gốc, thậm chí làm rõ hơn bài học ý nghĩa đằng sau những câu chuyện đó”, ông Hùng Võ nói.

Những câu chuyện thần tiên thường là “mảnh đất màu mỡ” cho hoạt động giải trí và học tập của trẻ. Hình ảnh chàng hoàng từ, nàng công chúa, chú lùn, bà tiên… trở thành biểu tượng tuổi thơ của nhiều người. Đây cũng là chất liệu gần gũi, nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều bài học quý giá với trẻ.

Thu Ngân

Từ ngày 8/12 tới 18/1/2018, khi mua bất kỳ sản phẩm giày, dép nào trên toàn hệ thống Biti’s, bạn có cơ hội nhận: 15 giải đặc biệt là xe Airblade; 35 giải nhất là chiếc điện thoại Iphone 7; 48 giải nhì là smart TV 40 inch; 58 giải ba tủ lạnh LG; 68 giải tư máy giặt Toshita; 296 lò vi sóng Sharp và hàng trăm nghìn giải thưởng giá trị khác với tổng thẻ cào khuyến mãi lên đến gần 10 tỷ đồng, đặc biệt tỷ lệ trúng thưởng là 100%.

Load More In Cộng đồng mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Xe máy luồn lách đường cấm vì bị ôtô lấn làn: Ai xử phạt?

    Xem video Xe máy luồn lách giữa dòng ken dày ôtô Đoạn clip được quay tại quốc lộ 51, T…