Home Đời sống Hơn 100 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ

Hơn 100 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ

8 min read
0
129

Vũ kịch Kẹp hạt Dẻ hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị với sự tham gia dàn dựng của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, quy tụ dàn diễn viên nhí khổng lồ và được đầu tư quy mô lớn hiếm thấy trong các vở vũ kịch của Việt Nam. Vũ kịch Kẹp hạt Dẻ sẽ ra mắt vào 28/1 tới đây.

Chia sẻ tại buổi họp báo chiều 5/1, chị Đinh Hương – Giám đốc dự án Kẹp hạt Dẻ cho biết: “Đây là vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi đoàn Vũ công nhí lứa tuổi 4 – 17 tuổi tại Việt Nam. Bên cạnh dàn vũ công đã được đào tạo chuyên nghiệp, Vũ kịch sẽ có sự tham gia của hơn 110 diễn viên nhí được tuyển chọn trực tiếp và huấn luyện bởi biên đạo múa hàng đầu trong nước”.

Văn hoá - Hơn 100 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ

Các vũ công nhí tại buổi giới thiệu Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ.

Vở vũ kịch được đầu tư quy mô lớn và chuyên nghiệp với việc sử dụng hơn hàng trăm trang phục thiết kế và gần 10.000 bông hoa tươi. Đây cũng chính là vũ kịch đầu tiên sử dụng hoa tươi trên sân khấu trong nước.

Kẹp hạt Dẻ là một câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, gợi dậy được thế giới đầy mộng mơ và đầy màu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em.

Truyện kể về đêm lễ hội năm mới tại gia đình cô bé Marie cùng giấc mơ kỳ ảo của cô bé quanh món quà mang tên Kẹp hạt Dẻ. Trong giấc mơ, chàng trai tuấn tú dưới hình dáng Kẹp hạt Dẻ đã chiến đấu với đàn chuột, cứu cô bé khỏi nguy hiểm và cùng cô phiêu lưu qua những vùng đất kỳ ảo cùng vũ điệu tuyết… ngọt ngào, hấp dẫn.

Với sự dàn dựng chương trình của NSƯT Đàm Hàn Giang, chỉ đạo âm nhạc Ngô Thanh Sơn cùng dàn vũ công nhí đến từ trường Cao đẳng Múa Việt Nam, trung tâm Nghệ thuật Hanoi Kids’ Art Center và vũ công nhí tuyển chọn toàn quốc.

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Phẫu thuật từ thiện cho trẻ bị dị tật khuôn mặt bẩm sinh

Từ 15 – 19/10, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp với tổ chức Facing The World (FTW) đến …