Home Công nghệ Insta360 Nano S mang tính năng trò chuyện video 360 độ vào iPhone

Insta360 Nano S mang tính năng trò chuyện video 360 độ vào iPhone

8 min read
0
18

iPhone sẽ hỗ trợ chụp ảnh 360 độ nhờ phụ kiện Nano S từ Insta360 /// Ảnh: Insta360

iPhone sẽ hỗ trợ chụp ảnh 360 độ nhờ phụ kiện Nano S từ Insta360 Ảnh: Insta360

Insta360 vừa chính thức giới thiệu một phụ kiện Nano S dành cho iPhone, nhằm bổ sung một loạt tính năng thú vị cho người dùng trong khi việc mang nó bên mình cũng dễ dàng hơn.

Theo SlashGear, khởi đầu như là một startup, Insta360 sau đó đã nhận được sự chú ý với phụ kiện camera 360 độ mà người dùng có thể gắn vào dưới cùng iPhone. Chỉ trong thời gian ngắn, thương hiệu này đã bùng nổ ở lĩnh vực 360 độ và đặc biệt là chiếc máy bay quay tròn mang tên gọi Insta360 ONE.

Đối với Nano S mà Insta360 mới ra mắt, nó có thể cung cấp cho người dùng iPhone khả năng chụp ảnh và quay phim ở độ phân giải 360 độ, lên đến 20 MP cho ảnh tĩnh và 4K cho video. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nó lên YouTube, Facebook hoặc Periscope, cũng như thực hiện truyền hình ảnh trực tiếp.

Insta360 Nano S mang tính năng trò chuyện video 360 độ vào iPhone - ảnh 1

tin liên quan Apple giải thích chi tiết những gì sẽ xảy ra khi làm chậm iPhone cũ Quan trọng hơn, người xem thậm chí không cần phải có một phụ kiện Insta360 Nano S để xem nó. Chỉ đơn giải là chia sẻ liên kết từ ứng dụng Insta360 cho người cần chia sẻ, họ chỉ cần mở nó trong bất kỳ trình duyệt web nào. Hơn nữa, người nhận có thể duyệt qua cuộc trò chuyện video 360 độ và xem mọi thứ xung quanh bạn dễ dàng hơn.

Không dừng lại ở đó, Insta360 giới thiệu một tính năng mang tên MultiView mới cho phép bạn chọn các chế độ xem camera khác nhau và đặt chúng trong màn hình chia nhỏ. Ví dụ, bạn có thể khóa camera phía sau chỉ để sử dụng camera trước, hoặc chế độ xem nguồn cấp dữ liệu khi tập trung vào các đối tượng khác trong chế độ xem khác.

Insta360 Nano S cũng đi kèm các tính năng camera khác của công ty. Giống như FreeCapture biến bạn thành một đạo diễn, chụp ảnh 360 độ đầy đủ và sau đó chọn các góc trước khi chia sẻ cho người khác. Chiếc máy ảnh nhỏ gọn này cũng tự hào về hệ thống ổn định dựa vào con quay hồi chuyển của iPhone thay vì tăng kích thước camera thông qua bộ cảm biến tích hợp sẵn.

Phụ kiện Insta360 Nano S được bán lẻ với giá 239 USD, có sẵn trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của công ty cũng như từ Amazon. Thiết bị tương thích với iPhone 6 trở về sau, ngoại trừ iPhone SE.

Thành Luân

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

CEO Volkswagen: Công nghiệp ô tô Đức nguy cơ sa vào ‘vết xe đổ’ của Detroit

Ông Herbert Diess – Giám đốc điều hành Volkswagen Giám đ…