Home Công nghệ iPhone 9 giá rẻ sẽ trang bị màn hình LCD

iPhone 9 giá rẻ sẽ trang bị màn hình LCD

7 min read
0
18

Mặt sau bằng kim loại sẽ giúp iPhone 9 khó vỡ hơn so với mặt kính /// Ảnh: AFP

Mặt sau bằng kim loại sẽ giúp iPhone 9 khó vỡ hơn so với mặt kính Ảnh: AFP

Chi tiết về iPhone giá rẻ trong năm 2018 tiếp tục được hâm nóng sau khi báo cáo từ Nikkei cho thấy nhiều thông tin về thiết bị này, bao gồm máy đi kèm vỏ kim loại thay vì kính.

Theo PhoneArena, báo cáo cho biết iPhone 9 giá rẻ mà Apple tính ra mắt vào năm sau sẽ đi kèm với màn hình LCD 6,1 inch thay vì sử dụng công nghệ OLED để tránh bị phụ thuộc quá nhiều vào các nhà cung cấp như Samsung. Không chỉ chọn màn hình LCD, chiếc iPhone này còn được cho là đi kèm vỏ kim loại ở phía sau thay vì kính.

Mặc dù được chào bán với mức giá rẻ hơn nhưng có vẻ như phiên bản này vẫn sẽ được tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID nhưng sử dụng các thành phần rẻ hơn. Vỏ nhôm nguyên khối trên iPhone 9 giá rẻ cũng giúp Apple có thể cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc hơn so với thiết kế mặt kính hiện tại.

Câu hỏi đặt ra là mức giá nào sẽ được Apple áp dụng cho iPhone 9 giá rẻ này? Theo nguồn tin, mức giá khởi điểm của sản phẩm có thể là 649 USD cho phiên bản cơ sở. Đây là mức giá khởi điểm cho iPhone 8 hiện tại, nhưng iPhone 8 không mang đến tính năng Face ID.

Với việc trang bị cho iPhone 9 thiết kế mặt kim loại, sản phẩm có thể sẽ bền hơn so với các thành viên còn lại, tuy nhiên công nghệ màn hình kém hơn chính là yếu tố khiến các sản phẩm cao cấp hơn thu hút người tiêu dùng.

iPhone 9 giá rẻ sẽ trang bị màn hình LCD - ảnh 1

tin liên quan Apple sẽ loại bỏ Touch ID trong tất cả iPhone 2018

Nhà phân tích Ming-chi Kuo đến từ hãng nghiên cứu KGI Securities cho biết, Apple có thể sẽ từ bỏ cảm biến Touch ID trong tất cả iPhone ra mắt vào năm sau để ủng hộ Face ID.

Kiến Văn

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Ấn Độ tăng xuất khẩu phần mềm nhờ tiền tệ mất giá

Đám mây đen phủ bóng lên triển vọng kinh tế Ấn Độ vì đồng rupee nước này mất giá vẫn có mộ…