Home Tin nóng Lê Âu Ngân Anh phải truyền nước sau “cú sốc” bị đề nghị tước vương miện Hoa hậu

Lê Âu Ngân Anh phải truyền nước sau “cú sốc” bị đề nghị tước vương miện Hoa hậu

8 min read
0
17

Trên trang cá nhân sáng nay (13/1), Lê Âu Ngân Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang điều trị trong bệnh viện giữa “bão” bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2017. Theo đó, một người bạn thân của cô chia sẻ: “Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà”.

Untitled

 Lê Âu Ngân Anh nhập viện giữa “bão” bị tước vương miện Hoa hậu

Trước thông tin này, mẹ ruột của Lê Âu Ngân Anh cho biết, con gái bà nhập viện vì không chịu nổi cú sốc tước vương miện đang gây xôn xao dư luận hai ngày qua. Bởi sự việc BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị xử phạt vi phạm hành chính đã trôi qua 2 tháng, nên gia đình cũng như Ngân Anh rất bất ngờ khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị BTC huỷ kết quả của người đẹp.

Mẹ Ngân Anh vô cùng lo lắng khi con gái bị suy sụp và ngất xỉu vào đêm qua do suy kiệt về sức khỏe và tâm lý. Cho tới sáng nay, cô đã được cấp cứu, truyền nước và được khuyên nghỉ ngơi, tránh trầm cảm. Bà Âu Nguyệt Quế cũng từ chối trả lời các thông tin liên quan vì muốn tập trung lo cho sức khoẻ của con gái.

btc-hoa-hau-dai-duong-tiep-tuc-khang-dinh-ngan-anh-khong-phau-thuat-1

 Hoa hậu Ngân Anh

Trước đó vào sáng 12/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi danh hiệu của tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Nội dung công văn nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi ‘Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017’ và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”./.

Xem thêm: 1. Mỹ Tâm nói gì trước thông tin bị bệnh tương tự như ca sĩ Adele? 2. Phan Hiển “chê” bà xã Khánh Thi “khó ở” thế này khi mang bầu lần 2

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Sinh con với chồng Tây, mẹ Việt nuôi con không lo cân nặng, ăn mặc không quan trọng đồ hiệu

Sinh con tại Thái Lan nhưng vợ chồng chị Nana quyết định đem con lai Cadana về Việt Nam để…