Home Giải trí Lùm xùm vợ chồng Lê Giang và Duy Phương vẫn ồn ào dư luận

Lùm xùm vợ chồng Lê Giang và Duy Phương vẫn ồn ào dư luận

9 min read
0
29

Mới đây, câu chuyện quá khứ về cuộc hôn nhân của diễn viên hài Lê Giang với chồng cũ Duy Phương đang gây nhiều tranh cãi. 

Giữa thông tin về phản ứng của chồng cũ Lê Giang, video chương trình “Sau ánh hào quang” tập 10 đã bất ngờ bị xóa khỏi Youtube của chương trình.

le giang duy phuong (3)

 Video về câu chuyện chia sẻ của Lê Giang về chồng cũ Duy Phương bị xóa

Trước đó trong chương trình “Sau ánh hào quang”, Lê Giang kể, cô làm vợ lẽ của Duy Phương từ năm 18 tuổi. Tuy nhiên, sau đó hai người đã có 2 đứa con và chính thức trở thành vợ chồng. Lê Giang kể khi sa cơ lỡ vận, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống chị những trận đòn roi đau đớn. Nữ diễn viên kể: “Ổng đánh tôi liên tục, đau đớn, từng liệng tôi từ cầu thang xuống đất”.

Ngay sau khi thông tin này được phát sóng, dư luận đã vô cùng xôn xao. Câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn chưa thể khép lại cũng như đi đến hồi kết khi mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng, nói rằng mình bị mang tiếng xấu suốt bấy lâu nay.

Nam diễn viên hài lấy cả danh dự, sự chân thành của mình khẳng định bản thân không phải tuýp người bạo hành, càng không có những hành động đánh hay ném vợ cũ xuống cầu thang như lời kể.

“Tôi là người chứ không phải thú hay súc vật mà làm như vậy” – anh khẳng định.

le giang duy phuong (1)

 

Duy Phương chia sẻ: “Tôi bị nhiều người nguyền rủa, cuộc sống vốn bình thường bỗng trở nên đổ nát. Gia đình tôi đang lao đao vì những thông tin vu khống”.

Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ, sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của ông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công việc kinh doanh thiệt hại nghiêm trọng vì người ta nói ông ác và không tới ủng hộ nữa. Nam nghệ sĩ tâm sự thậm chí ông đã muốn chết khi nghe được Lê Giang nói ông bạo hành.

le giang duy phuong (1)

 Lê Giang tố chồng cũ đánh đập bạo hành cô dã man.

Nam danh hài cũng cho biết, chính chương trình Lê Giang vừa tham gia đã mời ông tham gia nhưng ông từ chối vì chỉ nhận lời nếu được mời đóng phim, đóng kịch và không thích chia sẻ về đời tư.

Diễn viên Lê Giang cho biết chị không muốn phản hồi với chồng cũ. “Tôi xin khép lại tại đây vì những gì muốn nói tôi đã chia sẻ ở chương trình”, Lê Giang nói.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cư dân mạng quốc tế nghi ngờ kết quả bình chọn cho Bùi Phương Nga

(Dân trí) – Bùi Phương Nga – Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu…