Home Tin nóng Nàng dâu trẻ bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà khi vừa mới đẻ được 18 ngày vì một lý do không ngờ

Nàng dâu trẻ bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà khi vừa mới đẻ được 18 ngày vì một lý do không ngờ

11 min read
0
100

Trên hội nhóm kín dành cho các chị em, một tài khoản Facebook có tên là L.N. đã đăng tải câu chuyện của mình với mẹ chồng. Theo đó, mẹ trẻ này cho biết chỉ vì cô nhắc bà không quấn chăn cho cháu kỹ quá khiến cháu bị mồ hôi nhiều thôi mà bà cũng nổi đóa, đuổi cô ra khỏi nhà. Tệ hại hơn, chồng của N. lại cũng không có ý kiến phân bua mà theo hoàn toàn ý mẹ rồi không hỏi han gì đến con cái lại càng khiến N. bức xúc nhiều hơn.

nang-dau-tre-bi-me-chong-duoi-ra-khoi-nha-phunutoday.vn-2

Câu chuyện của nàng dâu trẻ L.N.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Mẹ chồng – 2 từ đấy với em giờ nó ghê rợn quá…

Em mới sinh được 18 ngày và ngày hôm qua em bị cả gia đình nhà chồng đuổi mẹ con em đi.

Chuyện không có gì, chỉ là bà bế cháu quấn chăn kĩ quá, em sờ đến con em ướt đẫm lưng áo và mũ, em có nhắc nhở bà. Đến lần sau bà vẫn vậy em lại nhắc bà thì bà bảo em là mày lắm chuyện rồi sinh sự cãi nhau với em. Rồi cô em có sang chơi thì bà bảo luôn câu nhà tao chỉ có thế, tao nuôi 3 đứa con chả đứa nào làm sao, mày ở được thì ở không ở được thì xéo. Thế có khác gì là đuổi cả cô em?

Rồi chồng em thì nghe mẹ, đến sáng nay em sang lấy đồ cho con thì cả nhà nó bảo mày còn cái gì thì mày cầm hết về nhà mày đi. Từ hôm qua đến nay nó không hỏi han con nó như thế nào.

Mẹ đẻ em thì không cho em về đấy nữa. Giờ các mẹ cho em lời khuyên em có nên làm single mom không?

Em mới 20 tuổi”.

nang-dau-tre-bi-me-chong-duoi-ra-khoi-nha-phunutoday.vn-6

Ảnh minh họa

Sau khi được đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ. Phần đông ý kiến bênh vực nàng dâu, cho rằng cách cư xử của mẹ chồng có phần hơi quá đáng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng trong trường hợp này nàng dâu nên cư xử khéo léo hơn một chút.

nang-dau-tre-bi-me-chong-

 

nang-dau-tre-bi-me-chong-

  Những ý kiến của chị em

Bạn H.M. cho rằng: “Đôi khi mẹ chồng nàng dâu không hợp nhau nên vậy. Các bà cứ lo cháu lạnh ốm ho. Nhưng đâu hiểu được là mồ hôi ra sau sẽ ngấm ngược lại vào lỗ chân lông làm lạnh”.

Bạn T.T.M.H. bình luận: “Suy nghĩ nông cạn quá, chưa gì đã nghĩ tới bỏ chồng. Cũng chỉ là bất đồng quan điểm nhỏ trong việc nuôi dạy cháu. Bạn cứ phải bướng lên kêu mẹ chồng sai này sai nọ làm gì. Nói thẳng khiens bà tự ái, làm mẹ chồng để con dâu phải dạy. Bạn đem các bài báo hay mở các chương trình chăm sóc trẻ lên cho mẹ chồng xem. Các bà lại chả muốn cháu mình là nhất, muốn điều tốt nhất cho cháu, sẽ tự nghe và tiếp thu thôi”.

Bạn N.H. chia sẻ: “Thôi dù biết bà sai nhưng nói khéo cho bà bớt giận đi. Em không may vào nhà mẹ chồng tính bảo thủ, nói ra chỗ sai nhưng không chấp nhận mình sai nên chịu khó. Với lại chuyện này cũng không đáng phải làm to mà”.

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Ngôi sao 24/7: Đây là phản ứng của Angelina Jolie trước tin Brad Pitt có con với vợ cũ

Ngoài ra là hình ảnh Lý Thần vội vã trở về nước để gặp bạn gái Phạm Băng Băng… Đây l…