Home Đời sống Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội

Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội

9 min read
0
86

1. Phố đi bộ Hồ Gươm

Lễ Giáng sinh năm nay rơi vào ngày Chủ Nhật, cũng là ngày phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh phủ khắp mọi tuyến đường với những ánh đèn nháy, những ông già tuyết, cây thông Noel được trang trí lung linh. Còn gì tuyệt hơn là việc nắm tay người yêu thương đi trên con đường tràn ngập ánh đèn và tận hưởng làn gió lạnh của mùa đông.

Cộng đồng mạng - Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội

Năm nào phố đi bộ cũng được đầu tư trang trí cho các dịp lễ lớn, Lễ Giáng sinh không ngoại lệ. (ảnh:VOV)

2. Nhà thờ

Nhà Thờ Lớn là địa điểm đi chơi Noel ở Hà Nội lý tưởng nhất, nhưng muốn có được một chỗ đứng nơi đây, bạn phải đến từ rất sớm. Nhà Thờ Lớn là trung tâm của các hoạt động Công giáo tại Hà Nội và các vùng phụ cận vì thế nơi đây sẽ cho bạn một bầu không khí đậm chất Giáng sinh như ở trời Tây.

Hoặc bạn có thể đến nhà Thờ Hàm Long, nhà thờ đẹp nhất ở Hà Nội. Nhà thờ có không gian rộng, các họa tiết trang trí bằng dây thừng kiểu dây áo dòng Phanxico vừa cổ kính vừa hiện đại.

Cộng đồng mạng - Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội (Hình 2).

Biển người đổ về Nhà Thờ Lớn mỗi dịp Giáng sinh. (ảnh:VOV)

3. Công viên Hồ Tây

Vốn dĩ Hồ Tây là địa điểm lí tưởng cho các cặp đôi hẹn hò. Nếu bạn cảm thấy ám ảnh vì mùa Noel năm ngoái phố đi bộ và Nhà Thờ Lớn “thất thủ”, thì nơi đây sẽ đáp ứng được nhu cầu dạo chơi ở một nơi yên bình đó!

4. Trung tâm thương mại

Chính sự hội nhập hiện đại của các trung tâm thương mại sẽ đem đến cho bạn một bầu không khí Giáng sinh vô cùng ấm áp và hài lòng. Đặc biệt, mỗi dịp Noel về, các trung tâm thương mại lại được trang hoàng cực kỳ lộng lẫy, sáng sủa để chiều lòng sở thích “check in sống ảo” cho các bạn.

Thêm vào đó, ở những trung tâm thương mại còn rất phong phú các quán ăn, gian hàng, lại thêm một điểm cộng nữa để bạn và gia đình, bạn bè, người yêu đi chơi ở đây rồi!

Cộng đồng mạng - Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội (Hình 3).

Royal city rực rỡ mùa Giáng sinh mọi năm. (ảnh:Internet)

Cộng đồng mạng - Những địa điểm đi chơi lễ Giáng sinh thú vị ở Hà Nội (Hình 4).

Times City rục rịch trang hoàng cho mùa Giáng sinh cận kề. (Ảnh: Internet)

5. Những quán cà phê

Nếu bạn không thích sự ồn ào trên phố thì có thể cùng bạn bè đến quán cà phê hướng ra không gian rộng để nhìn rõ hơn khung cảnh thành phố đêm Noel ở Hà Nội.

Những quán cà phê trên phố chẳng hạn? Hay bạn thích một quán cà phê nhạc sống? Đó sẽ là những địa điểm cực kỳ lí tưởng cho mùa Noel năm nay.

Hà Trang  (t/h)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Lợi dụng đêm tối vận chuyển ma túy đi tiêu thụ

55 phút trước0 Minh Anh Tweet Chia sẻ ANTD.VN - Ngày 18-10, Cục CSGT (Bộ Công an)�…