Home Giải trí SỐC: Mai Tài Phến tỏ tình với Mỹ Tâm và cái kết “đắng” xảy ra

SỐC: Mai Tài Phến tỏ tình với Mỹ Tâm và cái kết “đắng” xảy ra

11 min read
0
15

Mai Tài Phến trở thành gương mặt nam diễn viên được yêu thích sau khi xuất hiện trong hai MV đình đám “Em gái mưa” – Hương Tràm và “Đừng hỏi em” – Mỹ Tâm. Tuy nhiên tình cảnh éo le bất ngờ xảy ra khi nam diễn viên phải thực hiện thử thách gọi điện tỏ tình với… Mỹ Tâm.

Mặc dù đã chuẩn bị câu thoại mang tính ngôn tình sướt mướt để tỏ tình cùng “chị Đẹp” nhưng khi gọi trực tiếp để “thả thính”, Mai Tài Phến vẫn bối rối đến đỏ cả mặt.

1-4204-1508377782

Mai Tài Phến tỏ tình với Mỹ Tâm và cái kết “đắng” xảy ra 

Cụ thể khi Mỹ Tâm bắt máy, thay vì gọi bằng tên nam diễn viên lại dùng danh xưng gần gũi “Út – Chính”. Tiếp đó anh còn ngập ngừng hỏi thăm tình hình của Mỹ Tâm nhưng đáp lại, “Họa mi tóc nâu” liên tục thắc mắc với cách nói chuyện lạ hoắc của anh.

Dường như bắt được bài, cô tra vấn: “Làm gì vậy, sao ngập ngừng thế. Có gì nói nhanh?”. Đáp lại Mai Tài Phến ngập ngừng: “Ờ chỉ muốn hỏi là đang làm gì vậy thôi”.

Dù khá ngượng ngùng nhưng với vẻ hối thúc từ MC, nam diễn viên chỉ biết bật cười và làm theo hướng dẫn rằng, “Nói chung là tự nhiên có cảm xúc, không biết nói như thế nào. Thôi bây giờ cảm xúc Chính xin giấu lại để lúc nào cảm thấy thoải mái hơn sẽ nói chuyện”.

Xem video

Những tưởng Mỹ Tâm sẽ ngại ngần tắt máy nhưng trái lại Mai Tài Phến nhận được thái độ “tưng tửng” của nữ ca sĩ. Đặc biệt sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Mai Tài Phến khẳng định nếu là Hương Tràm có lẽ anh sẽ tỏ tình dễ hơn nhiều.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Mai Tài Phến từng chia sẻ rằng, khi làm việc với Tràm, anh là người chủ động mọi thứ nhưng với ca sĩ Mỹ Tâm thì trái ngược hoàn toàn. Khi quay MV “Đừng hỏi em”, anh rất ngại và không dám đứng nói chuyện với Mỹ Tâm. Đạo diễn bảo anh lúc nào rảnh thì ngồi nói chuyện với Mỹ Tâm để hiểu cảm xúc và diễn cho tốt nhưng anh chỉ biết đi qua đi lại, không biết nói gì.

Mai Tài Phến thừa nhận, tính anh vốn ít khi mở lời nói chuyện với người khác và chỉ có cảm giác thoải mái nói chuyện khi người đối diện mở lời trước nên nhiều lúc ngồi cạnh Mỹ Tâm, anh không biết làm sao để bắt chuyện. Được anh chuyên viên trang điểm mở lời giúp, anh cũng nói được 1-2 câu rồi lại lảng đi. Sau khi đóng phân đoạn đầu, cả hai mới nói với nhau được vài câu. Mỹ Tâm biết anh ngại nên đã chủ động bắt chuyện để hai chị em nói chuyện cho quen. Anh nghĩ rằng bất cứ ai, dù nổi tiếng đến đâu nhưng khi làm việc cùng người mình thần tượng bấy lâu cũng sẽ có cảm xúc như vậy thôi./.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

“Vợ bé” thủ đoạn của “Phận làm dâu” bị gạ gẫm ngoài đời vì quá gợi cảm

Dân trí Không chỉ gặp phiền toái, bị “doạ đánh” vì vào vai vợ bé quá đạt, Lucy Như Thảo cò…