Home Pháp luật Thi flycam tại Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018

Thi flycam tại Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018

8 min read
0
31

(PLO) – Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội vào ngày 5 – 7/4/2018.Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của triển lãm VIBA Show 2018 là cuộc thi flycam dành cho tất cả mọi người. 

Thi flycam tại Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018

So với năm ngoái, VIBA Show 2018 sẽ có những cải thiện vượt bậc về quy mô tổ chức cũng như sự mở rộng ngành hàng, bên cạnh đó triển lãm còn mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với đông đảo khách tham quan là giới trẻ, cùng các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Cụ thể, tại VIBA Show 2018 khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các loại thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, trong đó có Đề án Số hóa Truyền hình, kính thực tế ảo (VR), TV 4K…; đồng thời cũng là nơi giới thiệu các loại hình dịch vụ và nội dung truyền hình từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Khách thăm quan triển lãm có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ của triển lãm lần này.

 

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của triển lãm VIBA Show 2018 là cuộc đua flycam, ban tổ chức cho biết mọi khách thăm quan sẽ đều có cơ hội tham gia cuộc đua này. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng cho biết triển lãm lần này sẽ có khu trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ở ngoài trời.

Triển lãm này do công ty Exporum, công ty TNHH EIFEC phối hợp với Hiệp hội Truyền hình Trả tiền PayTV phối hợp tổ chức. đây cũng là lần đầu tiên triển lãm VIBA Show được tổ chức tại Hà Nội và cũng là lần đầu tiên Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đồng hành và hỗ trợ triển lãm. Dự kiến sẽ có doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia, trong đó có Việt Nam, tham dự triển lãm này.

 

Trong khuôn khổ triển làm còn có các hội thảo chuyên đề và các chương trình kết nối để khách thăm quan có thể trực tiếp trao đổi các vấn đề quan tâm với các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, các công ty và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Dự kiến, Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn 2018 sẽ thu hút được hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi: Cào bóc hơn 5.500 m2 để sửa chữa 70 m2

(PLO) – Tổng diện tích mặt đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi bị hỏng khoảng 70 m2 n…