Home Giải trí Thủy Tiên đáp trả mạnh mẽ khi Công Vinh bị chỉ trích vì tin đồn liên quan đến em gái

Thủy Tiên đáp trả mạnh mẽ khi Công Vinh bị chỉ trích vì tin đồn liên quan đến em gái

8 min read
0
288

 Chứng kiến chồng mình bị lôi kéo vào những tranh cãi không đáng có, ca sĩ Thủy Tiên đã mạnh mẽ lên tiếng.

Hôm qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền những tin đồn không hay liên quan đên em gái Công Vinh.

Đã có nhiều bình luận thể hiện thái độ không tích cực với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Chứng kiến chồng mình bị kéo vào sự việc không hay của người thân, Thủy Tiên đã đăng tải lên facebook cá nhân những dòng đáp trả:

“Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được, đủ tuổi trưởng thành, có gia đình rồi thì tự phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình.

Phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm, còn đối với anh, chị, em trong gia đình mình chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc và khuyên bảo chứ không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được.

Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản đã cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho ăn học thành tài xin việc cao sang cho mà không chịu cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?

Nhưng cho mình hỏi, những bạn chửi bới cay nghiệt chồng mình ấy, đã bao giờ từng bỏ ra hàng bao tỷ bạc giúp gia đình, anh em và phụng dưỡng bố mẹ?

Phải hiểu được rằng trên đời này đã làm người thì không ai mà không có cái khó, cái khổ riêng mình cả dù cho bạn là người giàu có hay quyền lực nhất thế giới?

Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại trong cái xã hội này rồi đấy. Nên trước khi chửi thì cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không”.

Thủy Tiên đáp trả mạnh mẽ sau khi Công Vinh bị chỉ trích vì tin đồn của em gái - Ảnh 1.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh rất hạnh phúc bên nhau.

Đó là dòng đáp trả thẳng thắn cho những cáo buộc của một bộ phận cư dân mạng nhắm vào gia đình Công Vinh, Thủy Tiên. Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ quê Kiên Giang lên tiếng trước các bình luận không hay trên mạng xã hội về chồng mình.

theo Trí Thức Trẻ

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Tăng Thanh Hà nói gì khi bị hỏi đang mang bầu con thứ 3?

Dù rời xa các hoạt động showbiz nhiều năm nay, nhưng sức hút của Tăng Thanh hà vẫn không t…