Home Giải trí Trước nguy cơ không được công nhận là Hoa hậu như Lê Âu Ngân Anh, Phi Thanh Vân nói gì?

Trước nguy cơ không được công nhận là Hoa hậu như Lê Âu Ngân Anh, Phi Thanh Vân nói gì?

13 min read
0
14

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile khá tự nhiên khi đang ngồi trên ô tô và nở nụ cười rạng rỡ. Theo đó, “Nữ hoàng dao kéo” bày tỏ, “Hãy ngước mắt lên, từ chỗ ngươi đang đứng, hãy nhìn về phía bắc, phía nam, phía tây và phía đông, vì tất cả miền đất ngươi đang thấy đó, Ta sẽ ban cho ngươi và con cháu ngươi mãi mãi. (Sáng thế 13, 14-15).

Tầm nhìn xa là quan trọng hơn cả đối với người lãnh đạo và chắc chắn là họ không thể thiếu nó. Tại sao? Bởi vì tầm nhìn hướng dẫn người lãnh đạo. Nó vẽ nên mục tiêu, nhóm lên ngọn lửa bên trong và đốt cháy ngọn lửa đó, đồng thời lôi kéo người ta tiến về phía trước. Nó cũng là mồi lửa cho những người đi theo người lãnh đạo.

Untitled

 Đoạn trạng thái của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Hãy chỉ cho tôi một người lãnh đạo mà không có tầm nhìn, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy, một người sẽ chẳng đi đến đâu. May mắn lắm họ cũng chỉ đi lòng vòng mà thôi. Để có thể có được tầm nhìn và làm thế nào để nó trở thành một phần của nhà lãnh đạo giỏi, cần hiểu những điều này: Tầm nhìn bắt đầu từ bên trong. Tầm nhìn đến từ lịch sử của bạn. Tầm nhìn đáp ứng được nhu cầu của những người khác. Tầm nhìn giúp bạn thu thập được nhiều sáng kiến.

Một trong những lợi ích giá trị nhất của tầm nhìn là nó hoạt động như một viên nam châm có sức hút, thúc đẩy và liên kết người ta với nhau. Tầm nhìn càng lớn thì nó càng có khả năng thu hút được nhiều thắng lợi. Tầm nhìn càng thách thức thì những người tham dự vào tầm nhìn đó càng phải cố gắng nhiều hơn để đạt được nó”. Quan điểm “một người lãnh đạo phải có tầm nhìn xa” của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, nhất là tại thời điểm danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ của cô không được công nhận.

Trong hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2017 và Phát động phong trào thi đua năm 2018 vừa qua, NSND Quang Vinh – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng, trường hợp của Phi Thanh Vân cũng được nhắc đến và có vẻ như Cục cũng không thừa nhận người đẹp này là Hoa hậu.

phi-thanh-van-phunutoday1

 Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

Cụ thể, về trường hợp Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ, Cục trưởng NTBD cho biết: “Cục Nghệ thuật Biểu diễn chỉ có chức năng cấp phép. Với trường hợp tự đi với danh nghĩa cá nhân đi chơi thì chưa có cơ sở pháp lý để xử lý.

Đồng thời, Bên Cục cũng chỉ mới kết nối với Sở Văn hóa TP.HCM để nắm bắt xem Phi Thanh Vân thi cuộc thi nào, ở đâu. Còn hiện tại, những thông tin chỉ xuất phát trên Facebook cá nhân nhân vật, danh hiệu đó cũng không biết ai công nhận.

Tối 3/12 (giờ địa phương), Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017. Nữ diễn viên cũng khẳng định không mua giải. “Tôi bức xúc về việc mỗi khi có cuộc thi hoa hậu nào kết thúc, một bộ phận dư luận lại bàn tán về việc mua giải. Nếu được, tôi mong một lời chúc mừng chiến thắng hơn là việc vạch lá tìm sâu”./.

Xem thêm: 1. Mỹ Tâm nói gì trước thông tin bị bệnh tương tự như ca sĩ Adele? 2. Phan Hiển “chê” bà xã Khánh Thi “khó ở” thế này khi mang bầu lần 2

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cư dân mạng quốc tế nghi ngờ kết quả bình chọn cho Bùi Phương Nga

(Dân trí) – Bùi Phương Nga – Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu…