Home Đời sống Truy bắt 2 can phạm vượt rào bệnh viện bỏ trốn

Truy bắt 2 can phạm vượt rào bệnh viện bỏ trốn

5 min read
0
35

22 phút trước0 M.M

Tweet Chia sẻ

ANTD.VN – Quá trình được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để điều trị bệnh, 2 can phạm Nguyễn Minh Thành (SN 1989) và Hoàng Cao Cường (SN 1988), đã tìm cách bỏ trốn.

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 13-1 cho biết, các lực lượng Công an tỉnh đang khẩn trương phối hợp với Công an các địa phương truy bắt 2 can phạm: Nguyễn Minh Thành (SN 1989) và Hoàng Cao Cường (SN 1988), đã bỏ trốn trong quá trình được đưa vào bệnh viện để điều trị bệnh.

ảnh 1

Hai can phạm bỏ trốn khi được đưa vào bệnh viện điều trị

Theo cơ quan Công an, Nguyễn Minh Thành bị bắt từ ngày 22-11-2017 về hành vi Trộm cắp tài sản và Mua bán trái phép chất ma tuý, rồi bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Do bị bệnh nên ngày 2-12-2017, Thành được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị.

Can phạm Hoàng Cao Cường cũng được Trại tạm giam Công an tỉnh đưa vào viện điều trị từ chiều 14-12-2017, với chẩn đoán bị viêm cầu thận, hội chứng thận hư. Hai can phạm này được bố trí ở phòng riêng biệt, có tường rào, khóa cổng và lực lượng chức năng giám sát…Tuy nhiên đầu giờ sáng 12-1, khi nhân viên y tế đến phát thuốc thì phát hiện 2 can phạm đã bỏ trốn. 

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chồng giả chết lấy bảo hiểm, vợ đau lòng ôm 2 con tự tử

Người chồng giả chết để nhận tiền bảo hiểm. Trong khi đó người vợ không biết về kế hoạch n…